mơ thấy lửa cháy

Đêm qua bỗng mơ thấy lửa cháy không biết là điềm tốt hay điềm xấu sắp xảy ra. Như nào gọi là lành và như nào gọi là dữ? Quất ngay con gì để đem lại sự may mắn? . Hãy cùng QH99  chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mơ thấy lửa cháy là dấu hiệu của điều gì sẽ xảy ra? Nên đánh con gì cho hợp lý? 

Trong mỗi giấc mơ, có người nhớ được hiện hữu rõ trong mơ xảy ra những gì nhưng cũng có người nhớ một cách mơ hồ hoặc có thể không mơ. Nếu là mơ thấy lửa cháy thì đa số mọi người đều nhớ bởi đặc tính luôn đi kèm với nỗi sợ hãi. Vậy thật sự nó là điềm hung hay điềm cát. Cùng nhau giải mã giấc chiêm bao này để có cái nhìn khách quan hơn nữa nhé! 

Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy.
Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy.

Hình tượng của lửa đối với quan niệm 

Lửa vốn là hình tượng biểu trưng cho những khám phá hấp dẫn, tuyệt vời của những con người ở trong thời kỳ tiền sử. Và chính lửa đã minh chứng cho bước chuyển bước tích cực và luôn giành được thành công trong quá trình phát triển của con người, đánh dấu cho bước ngoặt của giai đoạn mới. 

Liệu nó sẽ là những điềm lành hay điềm dữ???
Liệu nó sẽ là những điềm lành hay điềm dữ???

Ở truyền thống lâu đời của Việt Nam thì lửa còn gắn liền với căn bếp nhỏ, gợi sự ấm áp của mái ấm gia đình ấm no, hạnh phúc. Gợi một bữa ăn có đầy đủ tình yêu thương từ những người nhóm lửa. Cũng chính vì vậy mà người ta thường hay xem ngày để chọn ra ngày lành tháng tốt để động thổ và làm bếp để mang lại thuận lợi từ công việc và sự nghiệp, gia đình và những mối quan hệ xung quanh

Chiêm bao mơ thấy lửa cháy mang tầng lớp ý nghĩa gì? 

Bởi những đặc tính thiêng liêng của lửa thì khi bắt gặp ánh lửa trong giấc mơ thì có còn là nỗi lo lắng hay cũng có thể là sự ấm áp đến tột cùng? Liệu đây là điều tốt hay là xấu? 

Mơ thấy lửa cháy rực vàng 

Còn gì bằng khi đây chính là tín hiệu tốt vào thời gian gần tới đây bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui trong cuộc sống lẫn công việc của mình. Mọi thứ đều được sắp xếp một cách ổn định và luôn có những giây phút thăng hoa mà cuộc sống mang lại, về tài chính lẫn chuyện tình cảm đều ổn định, không cần bận tâm bất cứ điều gì. 

Chính sự tích cực này đã khiến lòng bạn luôn cảm thấy yêu đời và từ đó mà làm việc năng nổ hơn, hiệu quả hơn. Nhưng đừng quá tự tin để rồi lơ là với việc cố gắng bởi mọi thứ đều có hai mặt, hãy phát triển theo chiều hướng tích cực để nhận thành quả xứng đáng. 

Mơ thấy bếp lửa trong căn nhà đang bốc lửa

Cũng là một dấu hiệu tốt trong lĩnh vực tiền tài và danh vọng. Hai điều này là những điều mà con người chúng ta ai cũng cần và đến đây bạn sẽ đạt được 2 thứ này một cách viên mãn nhất. Khi cơ hội luôn mở rộng ra để bạn có thể lựa chọn nhưng không phải cơ hội nào cũng dễ dàng chớp lấy, lựa những thứ phù hợp với năng lực của mình. 

Khi mơ thấy bếp lửa trong nhà thì đây còn phản ánh bạn đang ở trong một ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương của ba mẹ và còn được những người xung quanh tận tâm giúp đỡ nhiệt tình mà không một chút toan tính. Và bản thân mình cũng cần phải giữ lửa để tình cảm luôn bền chặt. 

Giấc mơ hiện hữu rồng phun lửa 

Rồng là một con vật rất linh thiêng, khi nó phun lửa nghĩa là đang phun những điều tốt đẹp với cuộc sống của bạn. Khi bạn là người có thể lãnh đạo một khối người rất tốt, là người luôn sống có trách nhiệm trong việc quản lý nhân sự và biết sắp xếp mọi chuyện một cách công tâm, rõ ràng. Ở tương lai, bạn còn làm nhiều điều hơn thế nữa, hãy cố gắng phát huy tinh thần đừng để bất cứ yếu tố gì khiến bạn sụp đổ nhé! 

Chiêm bao thấy mình đang thoát nạn giữa đám cháy lớn 

Giấc mơ đã một phần an ủi và cứu rỗi sự sợ hãi, lo sợ của bạn. Và cũng chính chiêm bao này đã ra hiệu cho bạn rằng hãy cẩn thận trước khi làm một việc gì, sắp tới sẽ gặp nhiều sự trở ngại và đòi hỏi phải có bước tính kỹ lưỡng và kế hoạch rõ ràng thì mới có thể đạt được những thứ mình mong muốn. 

Giấc mơ thấy lửa và nước

Đây là tín hiệu cho thấy bạn luôn được những quý nhân phù hộ, luôn đi theo để bảo vệ tính mạng và giúp đỡ trong sự việc thăng tiến. Và bạn luôn phải nhớ đến họ và luôn hướng về để cầu nguyện, hướng công đức để phước lành luôn sẵn có bên mình nhé. 

Mơ thấy lửa cháy nên quất con gì? 

Bởi giấc mơ linh thiêng thế này không quất một con số may mắn thì quá là phí. Khi mơ thấy lửa cháy sẽ thoắt ẩn thoắt hiện những điềm lành hay điềm dữ và thích ứng những con số là: 

Lửa bùng cháy, bùng những con số may mắn. 
Lửa bùng cháy, bùng những con số may mắn. 
  • Mơ thấy lửa đốt cháy chết người: 88 – 07. 
  • Chiêm bao thấy bếp lửa cháy trong nhà: 72 – 65. 
  • Mơ thấy ngọn lửa cháy ở bàn thờ: 19 – 78. 
  • Giấc mơ thấy lửa cháy quanh rừng: 55 – 03. 
  • Chiêm bao thấy lửa cháy ở ngôi mộ: 72 – 29. 
  • Mơ thấy rồng phun lửa: 32 – 56. 
  • Chiêm bao thấy cháy do đốt vàng mã: 45 – 97. 
  • Giấc mơ thấy lửa bốc quanh người quất lẹ con: 31 – 16. 
  • Mơ thấy nước và lửa: 92 – 73. 

Lời kết 

Trên đây là những tầng lớp nghĩa và những con số may mắn giải mã cho giấc mơ thấy lửa cháy. Chúc anh em luôn may mắn trong việc chọn lựa con số phù hợp với hoàn cảnh, những con số theo tổ tiên mách bảo để trăm trận thắng nhé! 

Mơ đi khám bệnh đánh con gì?
Ngày mai đánh đề con gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *